3 dấu hiệu bệnh rối loạn cương dương thường thấy ở nam giới

Bệnh rối loạn cương dương thường làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới, ảnh hưởng trực tiếp đến họ và người bạn tình của mình. Bạn đang tự hỏi không biết mình có mắc phải bệnh này hay không? Những dấu hiệu bệnh rối loạn cương dương là gì? Theo dõi bài viết sau để có thêm thông tin về 3 dấu hiệu bệnh rối loạn cương dương ở nam giới này nhé.

3 dấu hiệu bệnh rối loạn cương dương

1. Giảm hoặc mất ham muốn tình dục

Rối loạn cương dương thường khiến cho nam giới suy giảm, thậm chí là không còn ham muốn tình dục. Ở những người đàn ông này, đời sống chăn gối dường như không phải là nhu cầu thiết yếu nữa. Họ thường tỏ ra dửng dưng lạnh nhạt, không còn cảm hứng, không thấy nồng nhiệt ngay cả khi ở bên cạnh người phụ nữ của mình. Dần dần, nếu không điều trị bệnh rối loạn cương dương sớm, chức năng sinh lý của các đấng mày râu sẽ ngày càng giảm.

Dấu hiệu bệnh rối loạn cương dương
Dấu hiệu bệnh rối loạn cương dương

2. Khi quan hệ tình dục, dương vật không thể cương cứng

Đây là một trong những dấu hiệu thường thấy ở nam giới. Bệnh lý này thường làm suy giảm chức năng tình dục ở nam giới. Dương vật của nam giới sẽ không thể cương cứng được khi quan hệ tình dục hoặc có các yếu tố kích thích tình dục khác. Trong những trường hợp này, vì cậu nhỏ không có khả năng để duy trì công việc của mình nên người đàn ông cũng không thể thực hiện được các hành vi tình dục bình thường.

3. Dương vật có thể cương cứng nhưng không đủ mạnh và không không giữ được lâu

Ở một số người, khi có chất xúc tác tình dục, dương vật không đến nỗi không thể cương cứng. Tuy nhiên, dù có cương lên được thì nó cũng không đủ cứng để đi sâu vào bên trong âm đạo và hầu như chỉ sau một thời gian rất ngắn, nó lại trở về trạng thái bình thường khi không cương cứng. Điều đó làm cho việc quan hệ tình dục trở nên khó khăn, nhiều khi không được trọn vẹn. Mặt khác, khi đó nó cũng khiến cho cả hai người trong cuộc không được hài lòng về chất lượng “cuộc yêu” của mình.

Trên đây là 3 dấu hiệu bệnh rối loạn cương dương chúng tôi chia sẻ với các bạn. Nếu thấy những dấu hiệu này, các bạn nên đến các phòng khám nam khoa khám và điều trị kịp thời. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *