5 cách thủ dâm cho nam giới đạt cực khoái cánh mày râu nên biết

Thủ dâm là một việc làm kích thích ham muốn tình dục thường gặp ở cả nam và nữ được thực hiện một cách đơn lẻ nhằm tự thỏa mãn nhu cầu tình dục của cá nhân. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thủ dâm cho nam giới an toàn và đạt cực khoái 100%. Bài viết dưới đây xin tổng hợp lại 5 cách thủ dâm đúng cách cho nam giới mang lại nhiều cảm xúc và được nhiều bạn trẻ, thanh thiếu niên áp dụng nhất hiện nay.

Những phương pháp thủ dâm đơn giản với sự hỗ trợ của các công cụ có sẵn đang là những cách thủ dâm nam được ưa chuộng nhất từ trước tới nay.

5 cách thủ dâm cho nam giới

Dùng bàn tay năm ngón

Cách thức: Nằm thư giãn, sử dụng cả bàn tay của mình nắm nhẹ dương vật, đưa tay lên xuống nhịp nhàng. Sau đó, di chuyển bàn tay theo tốc độ nhanh dần cho đến khi đạt được cực khoái. Khi bao quy đầu được ma sát theo cách kéo lên hạ xuống, hệ thống dây thần kinh được kích thích. Nhờ đó nam giới có thể đạt cực khoái một cách dễ dàng.

Dùng gel bôi trơn

Thủ dâm cho nam giới bằng gel bôi trơn
Thủ dâm cho nam giới bằng gel bôi trơn

Thủ dâm nam có sử dụng gel bôi trơn để hỗ trợ cũng mang lại hiệu quả tốt. Phương pháp thủ dâm này giúp đầu dương vật được kích thích mãnh liệt và thăng hoa.
Cách tiến hành: Một tay sẽ tạo hình đầu nấm trong khi tay còn lại sẽ giống như thân nấm. Chà sát bàn tay ở trên theo chuyển động tròn xung quanh đầu dương vật. Tay ở dưới thì đẩy lên kéo xuống dương vật theo nhịp điệu của cơ thể.

Kích thích mạnh thân dương vật

Ban đầu không cần dương vật quá cương cứng. Dù ở cách thủ dâm cho nam giới nào cũng nên dùng kèm theo gel bôi trơn để có được xúc cảm tốt nhất. Kỹ thuật này rất thích hợp đối với trường hợp nam giới chưa thủ dâm trong thời gian dài vì nó giúp kéo dài thời gian thủ dâm trước khi xuất tinh.

Một số trường hợp khi gần đạt trạng thái cực khoái thì sẽ để bàn tay đi hết chiều dài dương vật, kích thích phần đầu dương vật. Phương pháp này cũng được coi là một trong những phương pháp thủ dâm nam hiệu quả và mang lại nhiều cảm xúc.

Thủ dâm kiểu xoay tròn dương vật

Nếu thực hiện kỹ thuật thủ dâm đúng cách, nam giới dễ dàng đạt được cực khoái 100%. Cách thủ dâm này đơn giản là việc tạo chuyển động xoay tròn dương vật kết hợp với các phương pháp thủ dâm khác (bất kỳ phương pháp nào bạn thấy thích). Vì vậy, sẽ mang lại cảm giác cực khoái do có thêm lực xoay tròn. Để thủ dâm nam mang lại nhiều cảm xúc hơn, có thể cần phải tập luyện kỹ thuật này thêm để đạt được thành quả ưng ý nhất vì nói thường dễ hơn làm.

Thủ dâm kiểu thập thò

Đây là cách thủ dâm cho nam giới phổ biến nhất hiện nay. Cách này mang lại cho các bạn trai cảm giác giống như được quan hệ lần đầu với một đối tác thật của mình. Có thể nói đây là một trong những cách thủ dâm nam mang lại nhiều khoái cảm nhất.

Cách thức tiến hành: Chỉ cần nắm hờ bàn tay sao cho tạo thành một ống rỗng có thể để lọt dương vật được, riêng ngón cái và ngón trỏ nắm chặt hơn một chút (sao cho đầu ngón trỏ và ngón út chạm vào nhau) và khi đầu dương vật tiếp được tuột qua sẽ hơi chắc một chút. Nếu thủ dâm đúng cách, nam giới sẽ phải rùng mình với những làn trôi dương vật xuống như vậy.

Trên đây là tổng hợp 5 cách thủ dâm cho nam giới mang lại nhiều cảm xúc nhất và chắc chắn giúp cho các quý ông đạt cực khoái 100%. Tuy nhiên nam giới cần biết cách thủ dâm an toàn, tiết chế cảm xúc, không nên quá lạm dụng thủ dâm vì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống hàng ngày.

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *