Những biểu hiện của xuất tinh sớm ở nam giới bạn nên biết

Hiện nay tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới là căn bệnh nam khoa phổ biến nếu không điều trị kịp thời sẽ gây nhiều hậu quả khôn lường, ảnh hưởng đến quá trình cương dương và quan hệ tình dục. Vậy những biểu hiện của xuất tinh sớm là gì mời các bạn theo dõi bài viết sau đây.

Những dấu hiệu xuất tinh sớm ở nam giới
Những dấu hiệu xuất tinh sớm ở nam giới

Biểu hiện của xuất tinh sớm

Biểu hiện của xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ: Dương vật có thể đi vào bên trong âm đạo nhưng chỉ được một thời gian ngắn trong khoảng vài phút. Mức độ này có thể do cơ thể nam giới chưa quen với các kích thích, nên chỉ cần điều chỉnh tâm lý là có thể giúp thời gian lên đỉnh kéo dài hơn ở những lần sau.

Xuất tinh sớm ở mức độ nặng: Dương vật vừa chạm vào âm đạo thì đã đạt cực khoái và phóng tinh trùng. Ở những trường hợp nặng hơn, chỉ cần kích thích nhẹ là dương vật đã xuất tinh.

Biểu hiện khác

+ Trung bình, thời gian quan hệ tình dục kéo dài từ 10-15 phút. Theo cuộc khảo sát, ở những nam giới khỏe mạnh, thời gian bắt đầu quan hệ đến lúc xuất tinh kéo dài trung bình 10 phút. Những người xuất tinh sớm có thời gian quan hệ trung bình chỉ từ 1-2 phút.

+ Dựa trên sự thỏa mãn của người bạn tình: Nếu nam giới không làm người bạn tình có được khoái cảm trong thời gian dài được coi là xuất tinh sớm. Theo cuộc khảo sát, có tới 27% chị em phụ nữ đạt khoái cảm khi thời gian quan hệ kéo dài được 1 phút, 60% người đạt khoái cảm cực cao sau thời gian giao hợp 12 phút. Trong khi đó, để đạt được khoái cảm thì phụ nữ chỉ cần 8 phút.

+ Dựa vào số lần “nhịp dập” mà nam giới có kiểm soát tự nguyện. Nếu dưới 8 lần thì được coi là bị xuất tinh sớm.

Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

Có rất nhiều yếu tố có thể khiến nam giới bị xuất tinh sớm như do hệ tiết niệu, do tâm lý, do hệ thống nội tiết, thậm chí là do bẩm sinh.

+ Do tâm lý: Tâm lý cũng là một trong các nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Do áp lực trong cuộc sống hàng ngày hoặc do công việc khiến nam giới bị mệt mỏi, stress, căng thẳng, hoặc cũng có thể do những mặc cảm, hay tự ti. Bên cạnh đó, nếu người bạn tình có sức ép hoặc có kì vọng quá lớn cũng có thể khiến nam giới bị áp lực. Nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên sẽ trở thành thói quen và sinh bệnh ở nam giới.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân
Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân

+ Do thủ dâm quá nhiều: Nếu nam giới thường xuyên thủ dâm với tần suất khá lớn, đồng thời lo sợ người khác bắt gặp có thể khiến họ đẩy nhanh quá trình thủ dâm và tạo thành thói quen, dẫn đến xuất tinh sớm.

+ Do thiếu kiến thức về sức khỏe giới tính, ít tiếp xúc với phái nữ khiến nam giới không thoải mái và ngại ngùng khi nói đến các vấn đề liên quan đến tình dục. Việc thiếu các kiến thức về giới tính khiến nam giới dễ bị căng thẳng, và hồi hộp quá cũng dẫn đến bệnh xuất tinh sớm.

+ Do thao tác quan hệ hoặc do hoàn cảnh: Nam giới không kiểm soát được hành vi của mình khi có các động tác kích thích hoặc do vợ chồng xa nhau trong thời gian dài khiến việc quan hệ vội vàng hơn.

+ Do các bệnh lý hoặc do bẩm sinh: Nếu nam giới bị dị tật bẩm sinh hoặc mắc các bệnh như viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt đều dẫn đến bệnh liệt dương ở nam.

Như vậy các bạn đã nắm được những biểu hiện của xuất tinh sớm ở nam giới là gì và những nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm. Nếu ông xã nhà bạn cũng đang gặp tình trạng này, hãy khuyên chồng đi khám nam khoa để chữa trị kịp thời nhé.

1 bình luận

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *