Những triệu chứng hẹp bao quy đầu ở nam giới phổ biến thường gặp nhất

triệu chứng hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là tình trạng dương vật khi cương cứng nhưng bao quy đầu (phần da bao bọc quanh đầu dương vật) không thể kéo tuột xuống để cho quy đầu có thể lộ ra được. Những triệu chứng hẹp bao quy đầu thường gặp là gì? Cùng chuyên mục bao quy đầu tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Những triệu chứng hẹp bao quy đầu thường gặp dễ nhận biết

Nam giới có thể nhận biết tình trạng sức khỏe của “ cậu nhỏ “ qua các triệu chứng hẹp bao quy đầu điển hình sau:

– Nam giới mắc bệnh hẹp bao quy đầu sẽ chỉ để lộ một lỗ nhỏ để đi tiểu, còn lại toàn bộ quy đầu được bọc kín bởi lớp da bao quy đầu.

triệu chứng hẹp bao quy đầu
Triệu chứng hẹp bao quy đầu biểu hiện không cảm nhận được hưng phấn và không đạt được khoái cảm khi quan hệ tình dục

Xem thêm:

– Khi cương dương quy đầu không để lộ ra ngoài, có thể dùng tay và tác động ngoại lực để lộn ra ngoài những sau đó quy đầu không thể tự tuột về vị trí ban đầu được.

– Không cảm nhận được hưng phấn và không đạt được khoái cảm khi quan hệ tình dục là triệu chứng hẹp bao quy đầu dễ nhận biết. Trường hợp quy đầu ở bên trong da quá lâu sẽ không cảm nhận được những kích thích, sau đó khi được lộn ra ngoài chỉ cần có những kích thích hay chạm nhẹ cũng đủ khiến nam giới xuất tinh sớm và xuất tinh không tự chủ.

– Rối loạn cương dương: đây là triệu chứng hẹp bao quy đầu đầu điển hình nhất ở nam giới khi đến tuổi trưởng thành. Cụ thể là từ sự suy giảm khả năng cảm nhận kích thích trong quan hệ tình dục có thể dẫn đến rối loạn cương dương ở nam giới, nam giới gặp vấn đề khi “trên bảo dưới không nghe”, khi cần thì không cương dương, khi không có nhu cầu lại liên tục cương cứng.

Trên đây là những triệu chứng hẹp bao quy đầu thường gặp ở nam giới dễ nhận biết nhất. Khi gặp những triệu chứng này bạn nên đến cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để được thăm khám, phát hiện và có hướng điều trị bệnh kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Chúc bạn sức khỏe!

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *