Cảnh giác với thuốc kích dục

Thuốc kích dục có rất nhiều loại trên thị trường hiện nay nhưng có thể tạm chia các loại thuốc kích dục làm 3 loại: loại tác động qua khứu giác, dạng ngửi như nước hoa, thuốc xịt; loại tác động qua đường ăn uống bao gồm dạng nước, bột hòa tan với nước; và dạng kẹo cao su.
Thuốc kích dục dạng ngửi – nước hoa
Kẻ có dã tâm thường hay dùng chiêu tặng nước hoa hoặc xịt nước hoa lên tay và mời “ngửi xem mùi có thơm không”. Lúc này, các bạn nam/nữ mà ngửi thì xem như đã bị “trúng thuốc”. Các bạn có thể chủ động phòng tránh bằng cách không bao giờ hít sâu khi thấy mùi lạ và không ngửi bất kỳ vật lạ nào mà đối phương đưa cho.
Thuốc kích dục dạng nước, bột hòa tan
Kẻ xấu cũng có thể dùng thuốc kích dục trộn lẫn đồ ăn, nước uống rồi mời “con mồi” dùng. Nguy hiểm nhất là các loại thuốc này không màu, không mùi, không vị nên rất khó phát hiện. Tốt nhất là không đi ăn uống với họ khi chưa đủ độ tin cậy. Chỉ có cách này mới giúp bạn tự bảo vệ mình an toàn tuyệt đối.
Tuy nhiên, cũng có một mẹo nhỏ là các sản phẩm này thường không có tác dụng khi hòa tan cùng loại nước có chứa axit. Vì thế, các bạn có lỡ nhận lời đi uống nước thì chỉ nên nhấp một ngụm rất nhỏ nước cam, nước chanh… Lúc này, thuốc kích dục sẽ không phát huy được tác dụng. An toàn nhất là gọi chai nước suối ướp lạnh. Tự tay các bạn mở chai nước và không để cho “đối tượng” có cơ hội tiếp xúc với chai nước đó.

mẫu thuốc kích dục dạng nước
                                                        mẫu thuốc kích dục dạng nước

thuốc kích dục dạng kẹo cao su
Dạng này là khó nhất bởi kẹo kích dục có vẻ bề ngoài và mùi vị giống hệt kẹo cao su thông thường nên gần như không thể phân biệt và khó phát hiện. Nếu ăn nhầm loại kẹo kích dục này thì không chỉ “tàn đời hoa” mà còn rất có hại đến sức khỏe sau này. Vì vậy, lời khuyên của bác sĩ là chỉ nên ăn kẹo cao su do chính mình mua, tự tay mình bóc mới có thể giảm thiểu được rủi ro “dính thuốc”.
Ngoài những cách trên, quan trọng nhất là các bạn không chỉ nữ mà cả nam đều phải tự nâng cao ý thức cảnh giác với đối tượng mới quen biết mà chưa hiểu rõ về họ cũng như cẩn thận với bạn mới quen trên mạng xã hội. Mong các bạn trang bị đủ kỹ năng và luôn luôn cảnh giác để tự bảo vệ mình.

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *