Những triệu chứng rối loạn cương dương ở nam giới thường gặp nhất

cách chữa bệnh liệt dương

Rối loạn cương dương có thể dao động từ nhẹ đến nặng. Trường hợp nhẹ đôi khi có thể cố gắng đạt được độ cương cứng, nhưng người bệnh nặng hơn thường xuyên không đạt được độ cương cứng đủ để giao hợp. Vậy những triệu chứng rối loạn cương dương có những biểu hiện gì? Cùng chuyên mục rối loạn sinh lý tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Những triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương

Theo các chuyên gia, triệu chứng rối loạn cương dương ở nam giới được chia làm 4 dạng, với những biểu hiện cụ thể, tùy thuộc vào nguyên nhân và mức độ của bệnh như sau:

triệu chứng rối loạn cương dương
Triệu chứng rối loạn cương dương biểu hiện dương vật không có cảm giác và không thể cương cứng

Xem thêm:

Dạng thứ nhất

Nam giới khi gần gũi với bạn tình vẫn nảy sinh ham muốn tình dục. Tuy nhiên, khi tự kích thích hoặc được bạn tình kích thích bằng các cách như: ôm, hôn, dùng tay kích thích cậu nhỏ… Thì dương vật của nam giới vẫn không có cảm giác và không thể cương cứng lên được để quan hệ.

Dạng thứ hai

Triệu chứng rối loạn cương dương có biểu hiện ban đầu, khi có những kích thích và ham muốn tình dục, dương vật của nam giới vẫn cương cứng và có thể dễ dàng đưa vào bên trong “cô bé” của nữ giới.

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian rất ngắn, “cậu nhỏ” bỗng dưng tự động xìu xuống một cách bất thường và nam giới gần như mất đi hoàn toàn cảm xúc cũng như hưng phấn tình dục của mình.

Điều này khiến cuộc yêu của bạn bị gián đoạn bất ngờ và tất nhiên, cả bạn cũng như bạn tình của mình bị hụt hẫng và không cảm thấy không hài lòng, thậm chí chán nản, mệt mỏi.

Dạng thứ ba

Dương vật cương cứng không theo ý muốn của nam giới và sự điều phối của hệ thống thần kinh trung ương, hoặc các kích thích tình dục khác, đây có thể là triệu chứng rối loạn cương dương.

Khi có tiếp xúc và gần gũi với bạn tình và nảy sinh ham muốn tình dục, dương vật không hề có dấu hiệu cương cứng và luôn xìu xuống. Tuy nhiên, trong những tình huống nam giới không có ham muốn về tình dục, dương vật vẫn tự động cương cứng một cách bất thường. Điều này khiến nhiều người tỏ ra lúng túng, ái ngại và gây bất tiện cho cuộc sống, công việc…

Dạng thứ tư

Triệu chứng rối loạn cương dương có biểu hiện: Nam giới mất đi hoàn toàn ham muốn tình dục và không thể cương cứng được dương vật (liệt dương). Trong trường hợp này, nam giới không còn cảm thấy muốn được gần gũi và quan hệ với bạn tình của mình nữa.

Dù có những kích thích tại bộ phận sinh dục, hoặc các tiếp xúc gần gũi khác, nam giới vẫn không có cảm giác gì và dương vật không thể cương cứng được. Khi đó, việc quan hệ tình dục của nam giới tại bộ phận sinh dục hoàn toàn không thể xảy ra. Nam giới cũng rất ngại tiếp xúc, hoặc thân mật với bạn tình của mình.

triệu chứng rối loạn cương dương
Nam giới mất đi hoàn toàn ham muốn tình dục và không thể cương cứng được dương vật (liệt dương)

Ngoài ra, nam giới còn có những biểu hiện rối loạn cương dương sau:

Dưới đây một số triệu chứng rối loạn cương dương khác thường gặp bạn nên lưu ý:

– Tâm lý căng thẳng, lo lắng, dễ xúc động hoặc cáu gắt, ngại đề cập tới những vấn đề về sinh lý hoặc tình cảm.

– Rất ngại, hoặc không hề có ý muốn gần gũi với bạn tình, vì sợ sẽ bị phát hiện và chê cười.

– Ngoài ra, một số nam giới do lạm dụng thủ dâm, hoặc bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thần kinh bất thường có hiện tượng: Chỉ cương cứng được khi thủ dâm, hoặc khi tiếp xúc với những dụng cụ tình dục. Khi quan hệ thực tế thì không có cảm giác, không có hưng phấn tình dục nào và không thể cương cứng được dương vật.

Qua bài viết này  bạn đã biết những triệu chứng rối loạn cương dương thường gặp có những biểu hiện gì rồi đúng không. Khi nam giới có những triệu chứng này bạn nên đến cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để được thăm khám, phát hiện và có hướng điều trị kịp thời. Chúc bạn sức khỏe!

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *