Tư thế quan hệ tình dục mới nhất

Tư thế quan hệ tình dục rất quan trọng đối với cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng. Đời sống tình dục nếu cứ đi theo một lối mòn thì sẽ nhàm chán. Thay vì cứ lên giường là “yêu” theo tư thế truyền thống xong rùi lăn ra ngủ, các cặp vợ chồng có thể thay đổi không gian phòng ngủ lên tục và điều quan trọng hơn cả là thay đổi nhiều tư thế “yêu” khác nhau để tìm cảm giác lạ. Theo Tổ chức hạnh phúc gia đình trong hôn nhân thì tỉ lệ ly hôn ngày càng cao, cụ thể các cặp vợ chồng chỉ giữ gìn được hạnh phúc gia đình sau khi kết hôn từ 2 – 4 năm, sau đó bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn,vì đơn giản các cặp đôi không lĩnh hội thêm kiến thức để đổi mới “ các món ăn tinh thần cuộc sống” vốn dĩ đã quen thuộc và đắng ngắt. Vậy có mối liên hệ nào với đời sống tình dục của vợ chồng hay không? Kết quả thống kế và nghiên cứu cho thấy sự thỏa mãn trong tình dục của các cặp vợ chồng ảnh hưởng rất lớn đến hành phúc của gia đình họ. Vậy vấn đề nằm ở đâu?Sau đây chúng tôi giới thiệu các tư thế quan hệ tình dục “ đời mới” nhất, các bạn có thể áp dụng và sáng tạo các kĩ năng phòng the để phù hợp với người bạn đời mình nhé

 tư thế quan hệ tình dục mới

Tư thế quan hệ kiểu Doggy

Với tư thế quan hệ kiểu doggy thì nữ giới có thể quỳ gối trên giường, sàn nhà, ghế sofa đệm mút, sau đó nam giới 1 chân quỳ, 1 chân thả lỏng theo tư thế ngồi để có đà. Tư thế này có thể giúp chống xuất tinh sớm. Khuyến khích các cặp đôi mở nhạc nước ngoài trong suốt quá trình “ chinh chiến” và nam giới có thể kích thích cô bé bằng tay trước khi “ hành sự”

Tư thế quan hệ nghiêng người

Đặc biệt hơn tư thế quan hệ kiểu nghiêng người thì người nữ nằm nghiêng sang một bên với tâm thế buông lỏng toàn thân. Người nam chống một tay làm điểm tựa và đưa từ từ “cậu bé” vào. Tư thế quan hệ kiểu nghiêng người thì thỉnh thoảng chàng lại cúi xuống hôn vào đôi môi nồng thắm của nàng tạo nên không gian huyền ảo hạnh phúc.

Tư thế quan hệ úp thìa

Vậy còn tư thế quan hệ úp thìa thì sao? Tư thế “ yêu” này tạo nên cảm giác hoang sơ và man dại cho các cặp đôi trẻ tuổi đang thịnh hành. Ở tư thế này người nữ thả lỏng tự nhiên theo tư thế nằm sấp, mông hơi nhô cao một chút, nên dùng gối để đỡ ngực. Tư thế quan hệ úp thìa thì người nam chống 2 tay xuống giường làm điểm tựa, luồn 2 tay xuống ôm lưng nàng sát mình để có lực.

Các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng

a) Tư thế quan hệ giơ cao 1 chân

Nàng sẽ được chàng chăm sóc với tư thế quan hệ giơ cao 1 chân. Nàng nằm ngửa sao cho mông chạm mép giường, giơ cao 1 chân lên, lấy 2 tay của mình ôm lấy chân đó. Người nam quỳ xuống sàn nhà, úp mặt vào cô bé và tiến hành kích thích để nàng đạt khoái cảm, lên đỉnh.

b) Tư thế quan hệ kiểu thang máy

Với tư thế quan hệ kiểu thang máy này chàng đứng tựa lưng vào tường, nàng quỳ xuống đất hôn nhẹ vào cậu nhỏ tạo cho chàng cảm giác ân cần được chăm sóc. Tư thế này ít phổ biến hơn với người Việt vì tâm lý người phụ nữ Á Đông thuần khiết mong muốn được bạn đời mình phục vụ. Tuy nhiên tư thế này mang lại nhiều khoái cảm cho nam giới trước khi nhập cuộc làm cho “ cuộc chơi” thăng hoa hơn, sung mãn hơn,

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *